Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mùa du lịch Phú Quốc
Posted on 30th Oct 2019. Tags: du lịch, Phú Quốc.

Biển phú quốc

Đã từ lâu, Phú Quốc đã là điểm đến cho khách du lịch yêu biển, nhưng đến Phú Quốc vào mùa nào, tháng mấy trong năm để tận hưởng hết cái đẹp của Phú Quốc? Bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn thời điểm du lịch Phú Quốc

Thời điểm đi du lịch Phú Quốc

Phú Quốc có 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng. Mùa nắng ở Phú Quốc bắt đầu từ tháng 9 âm lịch và kết thúc vào tháng 3 âm lịch. Trong khoảng thời gian này, trời ít mưa, sóng êm, thuận tiện cho việc di chuyển đến Phú Quốc bằng tàu, phà . Nếu thời tiết thuận lợi, mùa du lịch có thể kéo dài đến tháng 5 âm lịch.

Biển trong vắt ở Phú Quốc

Vào mùa du lịch, lượng khách trong nước và nước ngoài đến Phú Quốc rất đông, do đó, các dịch vụ du lịch như đặt phòng khách sạn, ăn uống đều đồng loạt tăng giá. Phòng vé Hồng Kim đề nghị quý khách đặt phòng, tour sớm để tránh tình trạng không có phòng nghỉ ngơi.

Nếu bạn muốn đặt được phòng giá rẻ, bạn có thể chọn đến Phú Quốc vào thời điểm đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 8 âm lịch. Đây là thời điểm đầu và cuối mùa mưa, với lượng mưa ít, khách du lịch cũng không đông như trong mùa du lịch.

Chèo thuyền ở Phú Quốc

Bạn có thể liên hệ phòng vé Hồng Kim để đặt tour du lịch Phú Quốc tại ĐÂY

Nếu bạn muốn trải nghiệm đến Phú Quốc bằng tàu, phà, bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi:
Lịch chạy tàu cao tốc
Lịch chạy phà cao tốc

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891 hoặc 090.768.2727