Chat hỗ trợ
Chat ngay
Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc bằng xe hơi
Posted on 23rd Sep 2019. Tags: phú quốc, du lịch.

Nếu bạn biết lái xe ô tô và muốn có một trải nghiệm thú vị, tự do về giờ giấc tại Phú Quốc, thì bài viết này là dành cho bạn.

Để đến đảo Phú Quốc bằng đường thủy, hiện tại có tàu cao tốc (Phú Quốc Express, Superdong) và phà cao tốc (Thạnh Thới, Bình An).

Nếu đi bằng tàu cao tốc, bạn sẽ mất khoảng 70-75 phút cho tuyến Phú Quốc - Hà Tiên, và khoảng 135-150 phút cho tuyến Rạch Giá - Phú Quốc. Tuy nhiên, tàu cao tốc chỉ nhận chở người, không chở ô tô. Bạn có thể gửi ô tô lại, đi tàu sang đảo Phú Quốc và thuê ô tô tự lái hoặc thuê người lái tại đảo với giá cả hợp lý và thủ tục đơn giản. Từ bến tàu, bạn cũng có thể dễ dàng đón xe để đi đến các nơi trên đảo.

Còn nếu bạn muốn tự tay lái xế cưng đưa người thân đi tham quan đảo, phương tiện duy nhất cho bạn chọn là phà. Hiện tại, nếu đi bằng phà, bạn sẽ mất tối đa 3 giờ cho tuyến Hà Tiên - Phú Quốc. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể chọn phà cao tốc, với thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 30 phút. Nếu bạn đi tuyến Rạch Giá - Phú Quốc, bạn sẽ mất khoảng 3 giờ 20 phút khi đi bằng phà cao tốc Thạnh Thới. Vì thời gian di chuyển bằng phà khá lâu, nên bạn cần chuẩn bị sách báo đọc giết thời gian trong khi chờ đợi.

Hiện tại, phòng vé Hồng Kim có cung cấp vé phà cao tốc đi Phú Quốc, tàu cao tốc đi Phú Quốc. Mời bạn tham khảo thêm: Giá vé tàu cao tốc Phú Quốc Giá vé phà cao tốc Phú Quốc

Mỗi ngày có nhiều tuyến khởi hành nên bạn có thể liên hệ phòng vé Hồng Kim tư vấn lịch tàu chạy sao cho phù hợp với chuyến đi của gia đình. Các bạn lưu ý cần có mặt trước giờ tàu chạy 30 phút, miễn thu đối với 01 (một) vé tài xế cho tất cả các loại xe ô tô, xe cơ giới, container khi qua phà, những người còn lại phải mua vé hành khách.

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891 hoặc 090.768.2727