Khu phố tây Pub Street - Campuchia

Khu phố tây Pub Street - Campuchia

Khu phố tây Pub Street - Campuchia
Khu phố tây Pub Street - Campuchia
Posted on 1st Nov 2018. Tags: du lịch, campuchia, pub street.

Giống như khu phố Tây Bùi Viện của Việt Nam, Pub Street của Campuchia cũng là một con phố Tây nổi tiếng, nằm ở trung tâm thành phố Siêm Riệp. Bên trong khu phố gồm nhiều nhà hàng, quán bar, cửa hàng ăn đồ Tây, món ăn Khmer truyền thống rất sang trọng và lịch sự.

Khi ánh nắng mặt trời vừa tắt, ánh đèn nơi khu phố Tây Pub Street sẽ bừng sáng. Hầu hết các cửa hàng, quán bar đều mở cửa cả ngày nhưng chỉ thật sự nhộn nhịp từ 5 giờ chiều đến tận 12 giờ đêm, thậm chí thâu đêm suốt sáng.

Pub Street

Tại phố Tây Pub Street, xe cộ sẽ bị cấm đi lại từ 7 giờ tối. Lúc này con phố đã lên đèn, trở thành phố đi bộ với đời sống về đêm cực kì náo nhiệt. Các nhà hàng, quán bar bắt đầu bày bàn ghế ra các vỉa hè, ánh đèn bật sáng choang, du khách cũng dần dần ngồi kín chỗ.

Pub Street

Những ai lần đầu đến với phố Tây hẳn sẽ bị choáng ngợp và hoa mắt với nhiều nhà hàng, quán ăn ở đây. Các nhà hàng tại đây cũng rất đa dạng: món ăn truyền thống Khmer, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam và cả các nhà hàng Tây Âu. Mỗi nhà hàng đều có đủ kiểu trang trí, quảng cáo bắt mắt, đặc biệt các nhà hàng ở phố Tây đều niêm yết giá rõ ràng, khách bản địa hay du khách du lịch đều chung một giá, bạn sẽ không phải lo bị "chặt, chém" khi đến đây.

Pub Street

Nếu bạn muốn mua quà cho người thân, thì hãy ra phía ngoài khu phố Tây Pub Street. Gần đó có khu chợ đêm khá nhộn nhịp. Bạn có thể tìm mua rất nhiều loại hàng hóa tại đây: từ quần áo, khăn, vải cho đến vàng bạc, nhưng bạn nhớ chú ý trả giá các sản phẩm trước khi mua nhé.

Bạn cũng đừng quên ghé quán Khmer Family Restaurant. Đây là một trong những quán ăn nổi tiếng nhất ở Pub Street. Tại đây cũng có nhiều phục vụ người Việt Nam.

Pub Street

Ở Pub Street, bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn khi sử dụng dịch vụ massage cá. Pub Street cũng có nhiều địa điểm massage, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Pub Street

Nếu bạn cần tư vấn tour du lịch Campuchia, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Trụ sở chính

Phòng vé HỒNG KIM (Phòng vé Phú Quốc Bãi Vòng)
Ngã 3 Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Phone: 0297.653.9555
Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891
Vé máy bay liên hệ 0817.060.891
FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891