Hòn Mây Rút Trong - Phú Quốc

Hòn Mây Rút Trong - Phú Quốc

Hòn Mây Rút Trong - Phú Quốc
Hòn Mây Rút Trong - Phú Quốc
Posted on 1st Nov 2018. Tags: du lịch, phú quốc, hòn mây rút trong.

Hòn Mây Rút Trong nổi tiếng bởi câu chuyện về cư dân đầu tiên của đảo - bà Bảy Yên. Người du lịch đến đây gọi bà một cách thân mật là bà chúa đảo. Từ hơn 50 năm trước, gia đình bà từ Hòn Chông (Kiên Lương - Phú Quốc) vượt biển ra đảo nhặt nhạnh, dựng lều, câu cá, bắt ốc, hái trái cây rừng sống qua bữa.

Để đến đảo, bạn hãy đến bến cảng An Thới hoặc bãi Sao. Từ đây, bạn có thể thuê tàu hoặc cano ra Hòn Mây Rút, có rất nhiều tàu du lịch neo đậu, đủ kích thước, có thể chở từ 10 tới 50 người nên bạn yên tâm. Nhớ là thỏa thuận trước giá cả và dặn trước giờ về nhé.

Thông thường, du khách thường tới đây 1 ngày, nhưng có những người ở lâu hơn để thỏa sức tận hưởng cuộc sống yên bình trên đảo.

Hòn Mây Rút Trong

Tại đảo, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán, bởi bạn sẽ bị cuốn hút bởi cát trắng, bởi làn nước trong vắt soi đến tận đáy, bởi những thú vui câu cá, bắt nhum, ngắm san hô, v.v...

Vì đảo được cây xanh bao phủ, nên khí hậu nơi đây luôn mát mẻ, bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trên võng, lắng nghe tiếng sóng vỗ nhịp nhàng, hòa với tiếng chim ca mỗi sớm mai, đưa mắt ngắm nhìn trời xanh, mây trắng và những hàng cây tắm mình trong nắng, mọi muộn phiền lo toan sẽ tan vào sóng biển.

Hòn Mây Rút Trong

Tại đảo, bạn vẫn có thể được ăn ngon, với nguồn hải sản tươi sống, kinh nghiệm nấu ăn của người dân trên đảo sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn cũng có thể tự tay đánh bắt cá, nhum... về chế biến.

Bởi những đặc điểm thu hút trên, hòn Mây Rút Trong hiện là nơi được du khách quan tâm nhất.

Hòn Mây Rút Trong

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891