Hòn Gầm Ghì - Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì - Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì - Phú Quốc
Posted on 1st Nov 2018. Tags: du lịch, phú quốc, hòn gầm ghì.

Hòn Gầm Ghì

Nếu bạn yêu biển và muốn tìm một miền biển hoang sơ để trốn tránh cái nắng gay gắt và những bộn bề lo toan chốn thị thành, hãy thử một lần đặt chân đến Hòn Gầm Ghì - Phú Quốc.

Hòn Gầm Ghì nằm ở phía Nam thị trấn An Thới (TP Phú Quốc, Kiên Giang) bên bờ vịnh Thái Lan. Đây là nơi quần tụ của rất nhiều đảo lớn nhỏ khác nhau, trong đó phải kể đến Hòn Thơm, Hòn Khô, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Móng Tay,…

Hòn Gầm Ghì

Các đảo này đều chưa bị bàn tay con người khai phá nên vẫn mang đậm nét hoang sơ. Với hệ sinh thái đa dạng, chắc chắn, đây là điểm đến thích hợp cho những ai đam mê khám phá.

Với vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng tuyệt đẹp cùng làn nước biển xanh trong hiếm có, rạn san hô ngay sát bờ, những mỏm đá đủ hình dạng, ... dư sức làm đắm say bất kỳ ai đặt chân đến đây.

Hòn Gầm Ghì

Màu nước biển ở Hòn Gầm Ghì mang màu đặc trưng của biển Phú Quốc với sắc xanh ngọc bích. Biển trong đến mức bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đáy biển và cả những rạn san hô nhiều màu sắc lấp ló phía dưới.

Hòn Gầm Ghì

Hiện nay, bạn chỉ có một cách duy nhất để ra hòn Gầm Ghì là thuê tàu từ cảng An Thới.

Những nhóm du khách năng động khi đến đây đều thích thú với nhiều hoạt động trải nghiệm khám phá như lặn ngắm san hô và câu cá, bắt nhum.

Hòn Gầm Ghì

Hòn Gầm Ghì

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891