Đặt vé máy bay bị sai tên phải làm sao
Posted on 25th Oct 2021. Tags: du lịch, Phú Quốc, Tin tức, vé máy bay.

Đặt vé máy bay bị sai tên phải làm sao

Sai thông tin hành khách là một trong những lỗi thường gặp khi hành khách đặt vé máy bay trực tuyến do lỗi đánh máy, không kiểm tra kỹ thông tin hoặc nhờ người khác đặt hộ. Vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này, cần phải xử lý ra sao?

Đối với một số lỗi nhỏ, hãng hành không sẽ hộ trợ bạn mà không tính phí. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng phải mất một khoản phí để sửa lại thông tin cho đúng. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối khi làm thủ tục check in với thông tin sai, vì vậy, bạn cần kiểm tra thông tin nhiều lần để đảm bảo mọi thứ đều đúng, và cần báo ngay cho hãng hàng không hoặc đại lý nơi bạn mua vé để được giải quyết càng sớm càng tốt.

Sau đây là cách giải quyết của các hãng bay:

VIETNAM AIRLINES

Vietnam Airlines hỗ trợ sửa tên miễn phí cho các trường hợp sau:

– Tên không thuần Việt, thiếu hoặc thừa tên đệm. – Lỗi do sai trật tự họ và tên khách. – Thay đổi tên được Chính phủ nước sở tại công nhận bằng văn bản. – Lỗi do đánh máy hoặc đánh vần. – Tên thuần Việt, sai trật tự giữa họ, tên đệm, tên. – Các trường hợp tên Việt Nam thừa/thiếu chữ “THỊ”. – Lỗi do viết tắt. – Lỗi về giới tính, tước hiệu.

Với các trường hợp khác, hành khách sẽ phải mất phí theo quy định của hãng hàng không trong điều kiện có thể thay đổi được tên trên vé. Tùy theo mức độ nhưng mức phí từ 300.000 đồng/vé hoặc thu theo phí hoàn vé.

VIETJET AIR

Đối vớiVietJet Air, bạn cần gọi điện tới hãng hoặc gửi email xin hỗ trợ sửa tên miễn phí đối với một số lỗi nhỏ. Nếu trường hợp bạn đặt vé bị sai tên quá khác biệt và hãng không đồng ý sửa thì bạn sẽ phải mất phí 374.000 đồng/chặng bay + chênh lệch vé ở thời điểm hiện tại.

BAMBOO AIRWAYS

Nếu trường hợp bạn đặt vé bị sai tên quá khác biệt và hãng không đồng ý sửa thì bạn sẽ phải mất phí 395.000 đồng/chặng bay.

Để tránh rắc rối, hãy liên hệ với phòng vé Hồng Kim để đặt vé máy bay dễ dàng, chính xác và được hỗ trợ nhanh chóng.

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891 hoặc 090.768.2727