Đảo Koh Rong Campuchia

Đảo Koh Rong Campuchia

Đảo Koh Rong Campuchia
Đảo Koh Rong Campuchia
Posted on 1st Nov 2018. Tags: du lịch, campuchia, koh rong.

Đến Campuchia, đừng quên Koh Rong - một hòn đảo với bãi cát trắng mịn, với làn nước biển màu xanh ngọc đẹp đến ngất ngây. Dưới làn nước trong vắt ấy, bạn có thể ngắm nhìn những đàn cá đang nô đùa dưới sóng. Với không gian yên bình và những món ăn ngon, nơi đây sẽ là thiên đường cho kỳ nghỉ của bạn.

Koh Rong là hòn đảo lớn thứ hai của Campuchia, có diện tích khoảng 78 km vuông, bờ biểm dài 61km, trong đó 43km là bãi biển. Có 4 cộng đồng làng tồn tại trên đảo: Koh Tuich (phía đông nam), Doeum D'keuw ( phía đông), Prek Svay (phía đông bắc) và Sok San (phía tây). Trong những năm gần đây, hòn đảo này đã trở thành nơi có số lượng nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng bungalow nước ngoài tăng nhưng vẫn ở mức trung bình.

Đảo Koh Rong là một xã tương đối mới, chỉ được thành lập vào năm 2000. Để thúc đẩy phát triển, Koh Rong đã được chính phủ Campuchia cấp quyền khai thác đất.

Koh Rong

Chỉ mất khoảng 15USD cho 1 vé khứ hồi tàu cao tốc, 40 phút sau bạn sẽ được đặt chân lên đảo. Tuy vậy, bạn vẫn có thể chọ đi bằng tàu bình thường, với chi phí thấp hơn và trong suốt 3 tiếng, bạn có thể tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của biển, của mây, của các hòn đảo.

Koh Rong

Để tránh tình trạng không tìm được chỗ ở, hãy book phòng trước khi đi, đặc biệt là trong mùa cao điểm, và đừng lo, tàu sẽ đưa bạn đến nơi gần khách sạn nhất có thể. Trước khi cập bến, bạn sẽ được chọn nơi ở và tàu sẽ thả bạn gần nhất có thể, và khi đến nơi, bạn sẽ được trợ giúp để xuống tàu an toàn.

Koh Rong

Đặt chân đến Koh Rong, ngay lập tức, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi 2km bãi cát trắng tinh, bởi làn nước trong xanh, và bởi khung cảnh thơ mộng nơi đây.

Mỗi buổi sáng, bạn sẽ được đánh thức bởi tiếng chim hót hòa với tiếng sóng biển xô bờ. Bắt đầu một ngày mới bắng cách ngắm nhìn những tia nắng ban mai nhảy nhót trên từng chiếc lá cây, ngắm nhìn mặt biển trong xanh nổi bật trên nền cát trắng thì còn gì tuyệt bằng. Hãy tạm quên đi cái ồn ào náo nhiệt, những âu lo thường nhật để tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường Koh Rong này.

Koh Rong

Để có 1 kỳ nghỉ trọn vẹn, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trụ sở chính

Phòng vé HỒNG KIM (Phòng vé Phú Quốc Bãi Vòng)
Ngã 3 Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Phone: 0297.653.9555
Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891
Vé máy bay liên hệ 0817.060.891

Koh Rong

Koh Rong

Koh Rong

FOLLOW US
Liên kết ngoài
LIÊN HỆ
02976.539.555
Ngã 3 Bãi Vòng
xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc
Email: phongvehongkim@gmail.com

Ms. Huê: 0948.984.903
Ms. Dung: 0817.060.891